Cập nhật về việc tìm kiếm và cải táng 30 hài cốt của các vị Tử Sĩ VNCH

Kính gửi bà con trong nước, hải ngoại, báo Việt Luận và quý vị trên diễn đàn internet,

VAF và GDTS chúng tôi đã gửi thông báo đến quý vị về việc tìm thấy 30 hài cốt Tử Sĩ QLVNCH từ 2 ngày trước.  Hôm nay chúng tôi gửi thông báo này đến quý vị kèm theo hình tro cốt của các vị Tử Sĩ.  VAF chúng tôi cùng với nhân viên nhà thầu xây dựng và nhân viên trường Đại Học GTVT đã lo chu toàn việc hỏa táng các vị.  VAF đã di dời 30 hủ tro cốt tới chùa Nghệ Sĩ ở Gò Vấp, Sài Gòn, Nam Việt Nam.

VAF đã ghi nhận tin từ người Giám Đốc Công Trường cho biết, 30 hài cốt này được tìm thấy trong phạm vi rất nhỏ khi đào móng xây cột. Chu vi trường rất rộng, chắc chắn sẽ có thêm nhiều hài cốt nữa.  Khi nào phát hiện thêm hài cốt Tử sĩ QLVNCH trường sẽ báo cho VAF đến cùng phối hợp để cải táng những Tử Sỉ đã vị quốc vong thân.  Luật Sư Võ của VAF tại Việt Nam đề cử 1 nhân viên của VAF có mặt thường xuyên tại công trường, nhất là khi nhân viên đi rà soát tìm hài cốt.  Một điều đáng ca ngơi là khi phát hiện hài cốt, nhân viên công trường đã tắm rửa hài cốt, sắp xếp vào quách và lập một bàn thờ tại công trường cùng với quách đựng hài cốt, nhang khói, cúng vái thường xuyên trong thời gian chờ hỏa táng và VAF xúc tiến thủ tục để đón nhận tro cốt của các vị.

Dưới đây là vài hình ảnh do VAF chụp lại trong thời gian đưa tro cốt các vị về tới chùa Nghệ Sĩ.

securedownload (1) securedownload (2) securedownload (3) securedownload (4) securedownload (5) securedownload

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VAF chúng tôi tiếp tục tìm kiếm thân nhân của các vi Tử Sĩ này.  Chúng tôi tha thiết xin quý vị tiếp tay cùng chúng tôi trong việc tìm kiếm người thân của các vị anh hùng vị quốc vong thân.

Xin liên lạc GDTS tại địa chĩ email:  gdts.info@gmail.com

Trân trọng kính chúc quý vị cùng gia đình luôn dồi dào sức khoẻ.

Kính thư,

VAF và GDTS

The member The Returning Causalty